Office

Welcome to Sao An Toàn

Nguyễn Tấn Nhật

Nguyễn Tấn Nhật

Chuyên gia tư vấn

Công ty TNHH MTV SAO AN TOÀN xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng, đối tác.

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý độc giả đã đồng hành, ủng hộ trang thông tin điện tử http://thongtinantoan.com từ năm 2012 đến nay.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực an toàn và phòng chống cháy nổ, chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm phải cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất vì an toàn, sức khoẻ và sự hài lòng của quý khách hàng.

Để thực hiện được điều đó bên cạnh hoạt động kinh doanh các sản phẩm bảo hộ lao động từ các thương hiệu có uy tín trên thế giới như 3M, Ansell, Dupont, Takumi, Honeywell, Jogger, Hans… chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo và hỗ trợ khách hàng nhằm giúp cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm bảo hộ với mức giá hợp lý nhất phù hợp với điều kiện sản xuất và môi trường đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

Các sản phẩm và dịch vụ chủ đạo của doanh nghiệp bao gồm:

+ Kinh doanh các sản phẩm, thiết bị an toàn và bảo hộ lao động (quần áo bảo hộ, phương tiện bảo vệ hô hấp, phương tiện bảo vệ đầu, phương tiện bảo vệ mắt & mặt, phương tiện bảo vệ thính giác, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ các loại, quần áo chống hoá chất, các thiết bị đặc chủng về an toàn…)

+ Đào tạo huấn luyện an toàn trong đó tập trung vào những khoá đào tạo chuyên sâu: văn hoá an toàn, nhận diện mối nguy và đánh giá rủi ro trong hoạt động sản xuất, an toàn cho hoạt động bảo dưỡng các nhà máy dầu khí hoá chất, hành vi an toàn, giám sát an toàn nâng cao, an toàn công nghệ…

+ Tư vấn xây dựng hệ thống quản lý và kỹ thuật an toàn

+ Tư vấn xây dựng kế hoạch và quản lý an toàn dự án + Đánh giá tuân thủ

+ Tư vấn miễn phí việc lựa chọn và sử dụng phương tiện bảo vệ cá nhân

+ Tổ chức các hoạt động cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức về an toàn trong lao động và sản xuất

+ Tư vấn, quy hoạch và thiết kế hệ thống biển báo, tuyên truyền về an toàn lao động + Dịch vụ tư vấn xây dựng quy trình an toàn

+ Xây dựng phần mềm quản lý về an toàn lao động

+ Trang tin điện tử chia sẻ thông tin kiến thức về an toàn

+ Dịch vụ hậu mãi miễn phí sau bán hàng: đào tạo hướng dẫn sử dụng, đánh giá rủi ro, kiểm tra fix test… Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp xã hội, lấy hoạt động kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, đưa công tác an toàn đến gần hơn với mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất và sẽ sử dụng một phần lợi nhuận để tổ chức các chương trình vì an toàn và sức khoẻ của cộng đồng.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH MTV SAO AN TOÀN
Địa chỉ: 112 Nguyễn Trãi, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Hotline: 0902.941.458 (Ths. Võ Hoàng Thục Trang - Giám đốc) – 0935.040.785 (Ông Nguyễn Tấn Nhật – Chuyên gia tư vấn)
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. | Website: www.thongtinantoan.com